Được biết, khóa học diễn ra trong 03 tuần, các học viên học tập trung, liên tục cả thứ bảy, chủ nhật để đáp ứng yêu cầu về nội dung kiến thức nghiệp vụ cũng như tiến độ đào tạo, bồi dưỡng. Các học viên sẽ được cùng nghiên cứu, thảo luận 20 chuyên đề chủ yếu liên quan đến kỹ năng, nghiệp vụ thanh tra chung và nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm. 

leftcenterrightdel
TS. Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra. Ảnh: K. Dung 
Lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm K15, K16 có 160 học viên là các cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND phường, trạm y tế của một số quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội như Cầu Giấy, Hoàng Mai, Thường Tín, Đông Anh, Hoài Đức, Mỹ Đức. 

Tính đến nay, riêng trên địa bàn thành phố Hà Nội, Trường Cán bộ Thanh tra đã tổ chức được 16 Lớp Nghiệp vụ thanh tra chuyên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm cho khoảng hơn 2.000 học viên. Dự kiến, trong năm 2019, riêng Hà Nội sẽ có khoảng 4.000 cán bộ cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ này./.

K. Dung