paykwik bozdurma astropay bozdurma
Nghiên cứu - Trao đổi
freebet
Giải pháp phòng ngừa lạm dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi trong hoạt động thanh tra

Giải pháp phòng ngừa lạm dụng chức vụ, quyền hạn để vụ lợi trong hoạt động thanh tra

21/07/2021 14:25

(ThanhtraVietnam) - Tình trạng chung ở mọi quốc gia, nếu quyền lực không được kiểm soát, người có chức vụ, quyền hạn, do lòng tham, đạo đức xuống cấp và nhiều yếu tố khác, thường có xu hướng lợi dụng, lạm dụng chức vụ, quyền hạn nhằm có được một hoặc một vài lợi ích nào đó. Thực tiễn cho thấy không ít người nhân danh Nhà nước khi tiến hành thanh tra đã không nằm ngoài tình huống ấy. Để phòng ngừa lạm dụng chức vụ, quyền hạn vì vụ lợi trong hoạt động thanh tra, ngoài việc thực hiện các giải pháp phòng, chống tham nhũng áp dụng chung cho người có chức vụ, quyền hạn và các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thanh tra, cần thực hiện tốt các giải pháp sau đây.

Phó Tổng Biên tập Phụ trách: Ths. Nguyễn Thị Hoa.

Giấy phép Hoạt động Báo chí số: 599/GP-BTTTT, ngày 30/12/2016. Địa chỉ: 220 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 080.49078 | Fax: 080.49065.

Thiết kế và phát triển bởi Trí Nam Jsc.

go top
2013 ford focus st specs nöbetçi eczane ankara suffolk cat breed игры онлайн play pacman tetris kostenlos spielen zombs royale araba oyunu oyna ucuz e sigara ankara nöbetçi eczane gebze evden eve nakliyat igrifree.com Cami Halısıcatunited.com minikoyuncu.org uluslararası evden eve nakliyatkostenlose spiele gebze evden eve nakliyat ford svt boss mustang 10.0 l concept etimesgut nöbetçi eczane Turkish Van Cat игры free tetris build royale krunker io www.fordcarparts-en.com Elektronik Sigara